Cách tối ưu cho 1 website chuẩn seo

Tối ưu cho website chuẩn seo

Hiện nay rất nhiều đơn vị thực hiện quảng cáo các sản phẩm thiết kế website chuẩn seo, đảm bảo thân thiện với các công cụ tìm kiếm ? Và đó có phải là sự thật hay là những quảng cáo mang tính truyền thông mạnh tay để thu hút khác hàng, đối với 1 seoer có tay nghề thì việc tối ưu cho website của mình trở nên chuẩn seo, thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm thì không phải là một điều khó. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng đi phân tích và tối ưu để website của bạn trở nên chuẩn seo hơn.

cach-toi-uu-website-chuan-seo

Cách tối ưu website chuẩn seo

Sử dụng mã nguồn nào để thiết kế website chuẩn seo ?

Có rất nhiều những mà nguồn dùng để lập trình website như php, asp, zend… và các cms mã nguồn mở, mỗi mã nguồn đều có những ưu nhược điểm trong thiết kế web, dù bạn dùng bất cứ một mã nguồn nào cũng có thể tối ưu cho website của mình chuẩn seo được.

Ngôn ngữ lập trình phổ biến cho thiết kế website là PHP, và các CMS mở rộng cũng được xuất phát từ ngôn ngữ lập trình này.

Cấu hình webstie chuẩn seo như thế nào ?

– Trước mắt để một website chuẩn seo thì bạn cần phải tối ưu từ khóa chính cho trang chủ và các trang cần seo

+ Vấn đề thứ nhất: Lựa chọn từ khóa chính và tối ưu cho trang chủ, trang chứa từ khóa cần seo: Yêu cầu mỗi trang có tiêu đề chứa từ khóa chính, các thẻ h1, h2, h3 và url phải thân thiện với công cụ tìm kiếm. Các Url hỗ trợ chuẩn seo thường có dạng: domain.com/chuan-seo.htm; domain.com/chuan-seo/. Đăc biệt các bạn không nên để các bài viết hay chuyên mục của mình với mỗi chuỗi các ký tự, các chữ số khó hiểu và không có ý nghĩa gì cả, url cũng nên cần chứa từ khóa seo.

+ Vấn đề thứ 2: Tốc độ load trang web là một vấn đề quan trọng trong seo, và nó hỗ trợ cho website của bạn vô cùng lớn, ban nên lưu ý sử dụng những hosting có tốc độ tải lớn phù hợp với website, tránh trường hợp khi có nhiều người dùng vào trang website, xảy ra hiện tượng đơ, quá tải. Vì như thế các bot của công cụ tìm kiếm sẽ khó có khả năng xâm nhập vào website của bạn để đánh giá chất lượng, đồng thời lượng visit của các bạn sẽ bị giảm, do người dùng thoát với tỉ lệ cao.

+ Vấn đề thứ 3: Website nên được cài đặt các công cụ theo dõi và báo lỗi như: goolge analytics, google webmaster tool, sơ đồ trang web (sitemap), file robots.txt (điều hướng các thư mục quan trọng trong website), file .htaccess

+ Về mặt lập trình, bộ code của website không ảnh hướng quá nhiều tới một website có phải là chuẩn seo hay không, các bạn lưu ý, nên lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm thiết kế web lâu năm, mã lập trình website không nên chứa quá nhiều các đoạn mã flash, javascript làm ảnh hưởng đến tốc độ của site.

Các bạn có thể xem ví dụ về site map và robots.txt của website thietkeb.congay.com như sau:

http://thietkeweb.congay.com/robots.txt

http://thietkeweb.congay.com/sitemap.xml

Hiện nay Có Ngay JSC, là 1 trong những đơn vị chuyên trong lĩnh vực thiết kế web, với việc sử dụng các kĩ thuật công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến sản phẩm chuyên nghiệp nhất cho khách hàng, đảm bảo các yếu tố chuẩn seo, giúp khách hàng có thể thực hiện 1 chiến dịch seo hiệu quả.

 

Cách tối ưu cho 1 website chuẩn seo
3.7 10 votes

bởi admin

car games download