Xu hướng Seo năm 2016 như thế nào ?

Có gì mới trong chiến lược seo năm 2016 ?

Thời điểm đầu năm 2016 này rất nhiều câu hỏi đặt ra với các seoer, xu hướng seo 2016 có gì mới và có gì thay đổi so với năm 2015 hay không ? Và chúng ta phải làm như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất trong seo 2016. Chúng ta cùng tham khảo bài viết này để rút ra những đúc kết trong chiến lược seo 2016 của mình nhé.

seo-2016

Cho đến thời điểm này, chúng ta vẫn chưa thấy có nhiều sự biến động lớn nào, google vẫn chưa tung ra bất kỳ 1 thuật toán  mới nào, có chăng chỉ là những update nhỏ trong thuật toán chống spam và copy bài viết từ những trang web mới.

Nội dung vẫn là yếu tốt quyết định đến chất lượng  của website, và backlink vẫn là yếu tố quyết định đến thứ hạng của các từ khóa.  Các website có quá nhiều nội dung copy sẽ dần bị loại bỏ khỏi các vị trí xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm, và những website có nội dung độc đáo, tự biên tập sẽ nhanh chóng có được những vị trí cao mặc dù không cần quá nhiều backlink.

Vẫn giống như năm 2015, các seoer nên tập trung tối đa vào việc khai thác khách hàng trên mobile, vì thế website cần phải tối ưu thân thiên với mobile là điều cần làm. Một website hỗ trợ đa nền tảng cho người dùng sẽ được google đánh giá rất cao và ưu tiên hơn.

Một lời khuyên dành cho các bạn, nghiên cứu và phân tích thật kĩ trước khi đọc và làm theo những bài viết không đáng tin cậy về xu hướng seo, kiến thức seo tại những diễn đàn.

Chúc các bạn một năm chiến đấu thành công.

Xu hướng Seo năm 2016 như thế nào ?
5 3 votes

bởi admin

car games download