Có nên mua textlink cho website ?

Có nên mua textlink cho website ? Đây là một câu hỏi muôn thở dành cho không những những seoer mới vào nghề mà thậm chí là những seoer cũng đã từng nhiều năm làm seo ? Rất nhiều người trong chúng ta vẫn mung lung về vấn đề này ? Và hiện tại trong năm nay thì việc mua textlink có còn hiệu quả, hay cụ thể là có những ưu nhược điểm gì cho website của bạn. Hãy cùng tham khảo kiến thức seo của chúng tôi.

co-nen-mua-textlink

Textlink hay còn được gọi là 1 dạng backlink phổ biển mà các seoer thường dùng cho website của mình, trước đây khi google chưa cập nhật những thuật toán về đánh giá chất lượng backlink thì textlink trong seo có giá trị lớn giúp cho việc đẩy từ khóa lên top cũng như tăng pagerank của website. Nhưng giờ đây thì Textlink cũng không còn giữ vững được những giá trị như trước đây, nhưng nếu biết cách sử dụng hợp lý thì vẫn thực sự là tốt cho website của bạn.

Có nên mua textlink cho website không ?

Bạn có thể mua hoặc đặt textlink cho website của mình nhưng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Về nguyên tắc và khuyến cáo của google thì chúng ta không nên sử dụng textlink, vì làm như thế được coi là spam. Nhưng biết cách sử dụng thì cũng không vấn đề gì cả.

– Lựa chọn những website có cùng nội dụng, cùng chủ đề, chất lượng về rank, cũng như độ uy tín của website đó mà google đánh giá.

– Không nên đặt textlink ở những site diễn đàn, website mua bán textlink với số lượng link out > 20.

– Nên đặt textlink ở những vị trí nổi bật và quan trọng trên website, càng gần thẻ header càng tốt.

– Đa dạng hóa anchor text khi đặt textlink, không nền chỉ sử dụng một từ khóa khi đặt textlink tại nhiều website khác nhau.

– Không đặt quá nhiều textlink trong cùng 1 khoảng thời gian cho những website mới.

– Textlink quá nhiều và không chất lượng có thể mang mang lại hậu quả nghiệm trong cho website của bạn khi dính thuật toán của google.

– Textlink có có thể đặt với thẻ Dofollow hoặc Nofollow ở chế độ tương đương để thông báo đây là những backlink tự nhiên nhé.

Về ưu điểm thì textlink mang đến nhiều hiệu quả trong seo, như tăng thứ hạng nhanh chóng, bền vững và độ uy tính của website, nhưng trái lại nhược điểm của nó, nếu chúng ta chưa tìm hiểu và phân tích kĩ khi chủ động đặt textlink thì website của bạn có thể bị google phạt vĩnh viễn. Rất nhiều website đã quá lạm dụng textlink mà nhận phải những hình thức phạt đáng tiếc.

Với lời khuyên chân thành của tôi, Textlink vẫn còn giá trị tốt, nhưng tốt đến thế nào thì phụ thuộc vào khả năng phân tích và lựa chọn của bạn nhé.

Có nên mua textlink cho website ?
3.67 3 votes

bởi admin

car games download