Có nên sử dụng Tool, công cụ hỗ trợ cho Seo ?

Có nên sử dụng công cụ hỗ trợ seo không ?

Đối với công ty nói chung, hay những seoer nói riêng thì trong mỗi cách làm seo thì lại có sự khách nhau, có người sử dụng các công cụ seo, còn có người không ? Vậy thực sự các công cụ hỗ trợ seo hiện nay có mang lại hiêu quả cho chiến dịch seo của bạn hay không ? Hãy cùng tôi tìm hiểu về bài viết này nhé.

 

>>>Seo cho người mới bắt đầu

 

cong-cu-ho-tro-seo

Hiện nay nếu liệt kê hết các công cụ seo trên toàn thế giới thì có thể nói là đến hàng chục, thậm chí là hàng trăm công cụ, nhưng nổi bật hơn cả thì chỉ có 1 số công cụ được người dùng quan tâm. Trong bài viết này tôi sẽ không đề cập đến công cụ nào, cách sử dụng nó ra sao mà chỉ nói đến việc có nên sử dụng công cụ seo hay không ?

Công cụ seo có thể được chia ra làm 2 loại cơ bản:

Loại 1. Công cụ giúp phân tích các yếu tố trong seo ( kiểm tra backlink, từ khóa, index, visit, tối ưu website, phân tích đối thủ……)

– Những công cụ này cực kỳ tốt và mang lại hiệu quả cho người làm seo, chắc chắn sẽ giúp bạn có 1 chiến dịch seo hiệu quả nếu như biết cách phân tích và sử dụng nó.

Loại 2. Công cụ hỗ trợ trực tiếp cho người làm seo ( Biên tập bài viết, đăng tin, đăng ký diễn đàn, tự động up bài, chèn từ khóa tự động….)

– Những công cụ này có thể rút ngắn thời gian làm việc cho người làm seo, mang lại 1 số tác động tích cực cho website. Nhưng hiện nay có rất nhiều các phần mềm làm seo thuộc loại này, nếu hiểu được cách làm việc của nó, và cách tối ưu cho nó thì sẽ rất tốt cho bạn, nhưng nếu quá lạm dụng và chưa thực sự hiểu được nó làm việc như thế nào thì nó sẽ đem đến những ảnh hưởng và tác hại cho
website của bạn.

Bản chất của những công cụ này là những phần mềm do con người tạo ra và nó có thể phù hợp trong cách làm seo của 1 giai đoạn nào đó, điều cơ bản nhất của người làm seo là phải hiểu được seo là gì và làm như thế nào, và đối với những công cụ phần mềm này cũng thế, đương nhiên là sẽ có ưu và nhược điểm.

Kết luận: Điều quan trọng nhất trong việc sử dụng những công cụ seo phụ thuộc vào người làm SEO hiểu được bản chất của seo và những công cụ này như thế nào. mình cần những cái nào trong việc hỗ trợ làm seo của mình thì nên dùng.

 

>>> SEO Doctor công cụ hỗ trợ SEO Onpage hiệu quả

 

Có nên sử dụng Tool, công cụ hỗ trợ cho Seo ?
5 1 vote

bởi admin

car games download