Công cụ kiểm tra backlink rank signals miễn phí

Rank Signals được biết như là 1 công cụ kiểm tra backlink miễn phí và cực kỳ chất lượng dành cho các seoer, trên thực tế nó là 1 website cho phép người dùng phân tích bất cứ 1 tên miền nào. Cụ thể sau khi nhập website vào, công cụ này sẽ thông báo số lượng các tên miền trỏ về website đó với các đường dẫn backlink, anchor text và page rank của những website đó.

Công cụ này không hiển thị chi tiết và tất cả như công cụ mất phí Ahrefs nhưng như thế là tạm đủ đối với các seoer. Chỉ cần điền website của đối thủ vào là các bạn có thể dễ dàng xem được  họ đã đặt link ở đâu và bằng cách nào, đây thực sự là 1 công cụ kiểm tra backlink chất lượng mà rất nhiều người biết đến.

rank-signals

Giao diện trang chủ

Công cụ kiểm tra backlink miễn phí Rank Signals

Điều đặc biệt là công cụ Rank Signals sẽ thống kế link dofollow và nofollow trực tiếp trên đó, các bạn có thể dễ dàng phân biệt. Ngoài các chức năng là 1 công cụ kiểm tra backlink thì nó cũng là 1 phần mềm seo với nhiều tính thú vị khác.

Như các bạn thấy công cụ này được chia ra làm 3 cột gồm: Title and URL of Linking Page, Link Anchor Text, PR

rank-signals-backlink

Cộng cụ kiểm tra backlink Rank Signals

 

Ngây bây giờ các bạn có thể truy cập trực tiếp website http://www.ranksignals.com/ để kiểm tra backlink website nào mà bạn muốn. Hi vọng công cụ này sẽ phần nào giúp bạn trong công việc Seo của mình.

 

Công cụ kiểm tra backlink rank signals miễn phí
5 3 votes

bởi admin

car games download