Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng máy tính

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính chuyên nghiệp

 

Ngoài dịch vụ liên quan đến thiết kế web site, dịch vụ chăm sóc website,… thì chúng tôi đã còn cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng máy tính dành cho khách hàng. Máy tính của bạn có thể bị mất dữ liệu bất cứ lúc nào cho nhiều nguyên nhân gây ra: Xóa nhầm dữ liệu, ô cứng bị hỏng…. và rất nhiều các nguyên nhân khác làm ảnh hưởng đến công việc và những gì bạn có trong ổ cứng đó. Đến với dịch vụ cứu dữ liệu chuyên nghiệp và hàng đầu hiện nay, chỉ trong 1 thời gian ngắn chúng tôi sẽ phục hồi dữ liệu mà các bạn đã làm mất nhanh chóng.

Máy tính là thứ rất quan trọng đối với chúng ta, và nơi lữu trữ dữ liệu quan trọng nhất chính là ổ cứng, nó như là trái tim của con người, vì thế khi ổ cứng có vấn đề thì coi như máy tính của bạn không thể hoạt động được. Dữ liệu trong ổ cứng vô tình có thể bị bạn xóa nhầm và bạn không thể có cách lấy lại được đó.

Chúng tôi có khả năng cứ dữ liệu ổ cứng máy tính với các trường hợp: Hỏng cơ hoặc Fomat dữ liệu. Với chi phí ưu đãi và hợp lý nhất cho khách hàng từ trước đến nay. Mỗi tuần công ty sẽ thực hiện cứu dữ liệu miễn phí cho 10 khách hàng khách nhau ngay tại công ty.

cuu-du-lieu-o-cung

Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng

Sau khi thực hiện cứu dữ liệu cho ổ cứng xong, nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ cài đặt lại máy tính hoàn toàn miễn phí với các dịch vụ: Cài win, cài phần mềm máy tính, phần mềm liên quan…. cho khách hàng.

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp từ trước đến nay, đều làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, nếu có bất cứ vấn đề nào trong khâu dịch vụ, hoặc hỗ trợ khác hàng, xin quý khách gửi thông báo về:

Emai: info@congay.com

Hotline: 0962.386.668

Xin chân thành cảm ơn.

 

Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng máy tính
3 2 votes

bởi admin

car games download