Dịch vụ đăng tin rao vặt giá rẻ

Dịch vụ đăng tin rao vặt hàng đầu Việt Nam

 

Bạn đang cần 1 chiến dịch marketing online hiệu quả, nhưng những kế hoạch như google adwords, facebook ads, hay Seo vẫn chưa thực sự đem lại hiệu quả cho dịch vụ hay sản phẩm của bạn, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ đăng tin rao vặt chất lượng trên các diễn đàn hàng đầu Việt Nam, giúp bạn dễ dàng giới thương hiệu đến nhiều người dùng nhanh chóng. Với dịch vụ đăng tin rao vặt này chúng tôi đã giúp cho hàng trăm khách hàng quảng bá website của mình với chi phí rẻ mà cũng mang lại hiệu quả đáng kế.

Dịch vụ đăng tin rao vặt thực sự là rất phổ biến với Việt Nam, bởi hệ thống forum diễn đàn rao vặt của việt nam tương đối nhiều và số lượng người dùng tương đối lớn. Với số lượng gần 100,000 nghìn diễn đàn uy tín có trong tay chúng tôi tin chắc sẽ đem lại hiệu quả cho các bạn.

 

Ưu điểm dịch vụ đăng tin rao vặt của chúng tôi:

– Chi phí hợp lý, ưu đãi giúp tất cả mọi khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp có thể tiếp cận với dịch vụ này

– Các tin của các khách háng sẽ có mặt trên những trang thương mại điện tử, trang rao vặt lớn nhất Việt Nam như Vatgia.com, rongbay.com, raovat.vn, 123mua.com, raotin24h.com…….

– Hỗ trợ khách hàng biên tập nội dung chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của khách hàng

– Báo cáo kết quả đăng tin rao vặt hàng ngày, hàng tuần vào mail để khách hàng kiểm tra

– Cung cấp gói dịch vụ đăng tin thấp nhất với giá 500K/ Tháng

Ngoài dịch vụ này chúng tôi còn tư vấn kèm theo các dịch vụ seo, email marketing, website miễn phí cho mọi khách hàng, và điểm lớn nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng đó chính là sự uy tín và nhiệt tình trong công việc.

 

Các gói đăng tin gồm có như sau:

– Chi phí 500,000: Số lượng tin đăng là 1500 tin/ tháng

– Chi phí 1,000,000: Số lượng tin đăng là 3000 tin/ tháng

– Chi phí 2,000,000: Số lượng tin đăng là 6000 tin/ tháng

– Chi phí 3,000,000: Số lượng tin đăng là 9000 tin/ tháng

– Chi phí 4,000,000: Số lượng tin đăng là 12000 tin/ tháng

– Chi phí 5,000.000: Số lượng tin đăng là 18000/tin/ tháng

 

Với dịch vụ đăng tin hoàn toàn bằng tay và các kinh nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các đơn vị khác, chúng tôi lấy chất lượng đặt lên trên số lượng, để giúp hiệu quả mang đến cho các bạn cao hơn hẳn. Số lượng tin đăng nhiều không phải là 1 biện pháp tốt nhất cho việc khách hàng biết đến sản phẩm của các bạn.

 

Tất cả mọi khách hàng đăng ký dịch vụ đăng tin rao vặt sẽ được tư vấn thiết kế website, Seo website hoàn toàn miễn phí nếu có.

 

Dịch vụ đăng tin rao vặt giá rẻ
5 1 vote

bởi admin

car games download