Giới thiệu

Gửi lời chào thân ái tới toàn thể khách hàng,

 

Có Ngay Jsc là 1 tập thể với những con người trẻ năng động, sáng tạo và luôn nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển để công ty trở thành 1 trong những điểm sáng của lĩnh vực công nghệ thông tin và đặc biệt là dịch vụ thiết kế website. Trong những năm qua chúng tôi đã tạo ra rất nhiều các sản phẩm chất lượng cho nhiều khách hàng, và tương lai chắc chắn sẽ còn nhiều hơn nữa.

thiet-ke-web-co-ngay

 

– Điểm đặc biệt lớn nhất và khác biệt của chúng tôi so với rất nhiều các đơn vị khác chính là đội ngũ nhân viên: Đó chính là, nhân viên kinh doanh cũng là nhân viên kĩ thuật, bởi thế chúng tôi sẽ hiểu khách hàng hơn, hiểu các vấn đề mà khách hàng muốn truyền đạt đến và thực hiện việc tư vấn hiệu quả về mặt kĩ thuật cũng như nội dung cho website của các bạn.

– Và các nhân viên trong công ty đều là những chuyên gia về Seo ( Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ), hay có những kiến thức vững chắc về Seo, điều đó sẽ giúp cho website của các bạn được tối ưu trên các công cụ tìm kiếm google, yahoo, coccoc….. tốt nhất, nhắm tới mục tiêu cho khách hàng của các bạn nhiều hơn trong mọi lĩnh vực.

– Để có được các kiến thức chuyên sâu như thế, đội ngũ nhân viên của công ty đã trải qua thời gian dài để học hỏi, xây dựng và tích lũy kích nghiêm, và chúng tôi tin tưởng mình có thể phục vụ hài lòng tất cả mọi khách hàng.

– Điều khác biệt nữa đó chính là, mục tiêu của chúng tôi là hướng tới tất cả mọi khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp, và phục vụ khách hàng cho đến khi họ nói: “Say Yes” là sự thành công lớn nhất của chúng tôi.

– Đến ngay với Có Ngay Jsc để nói lên những mong muốn và nhu cầu về các site dự án của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu những webstie thương hiệu của chính mình.

 

Xin chần thành cảm ơn. !

 

bởi admin