Làm gì để tăng lượt view cho website ?

Tăng lượt view cho website hiệu quả

Câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm đó là làm sao để tăng lượt view thật nhiều cho website của mình một cách nhanh chóng, câu hỏi này thường được đặt ra bởi những seoer mới vào nghề và chưa có nhiều kinh nghiệm, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách mà các bạn có thể tham khảo để tăng view cho website của mình.

tang-view-cho-website

Muốn tăng được lượt view nhiều việc đầu tiên các bạn cần làm là phải nghĩ ngay đến quảng cáo, chỉ có quảng cáo mới mang lại những visit cho website của bạn.

– Chạy quảng cáo google adword, facebok ads: Đây là 2 dịch vụ hiệu quả và có thể thăng lượt view website trong một thời gian ngắn

– Quảng cáo trên những diễn đàn, website có traffic lớn: Mua quảng cáo hoặc viết bài giới thiệu

– Sử dụng Google+ để chia sẻ bài viết, tham gia cộng đồng view cho nhau

– Viết nội dung chất lượng, tối ưu bài viết chuẩn seo, hữu ích cho người dùng và giới thiệu tại những nơi mà người đọc quan tâm.

– Xây dựng những video, clip chất lượng chia sẻ lên youtube về nhiều lĩnh vực khác nhau để liên kết về website

Lời khuyên cho việc tăng view, tăng visit đều đặn và ổn định cho website:

Tối ưu thiết kế web chuẩn seo, xây dựng nội dung chất lượng hướng tới nhu cầu của người dùng, tiếp sau đó là thực hiện chiến dịch Seo hiệu quả bằng việc đẩy top những từ khóa mục tiêu.

Chỉ cần làm việc chăm chỉ và đều đặn thì trong một khoảng thời gian nhất định, các bạn sẽ có những lượt view, visit tự nhiên từ khách hàng của bạn.

Chúc các bạn thành công.

Làm gì để tăng lượt view cho website ?
4 5 votes

bởi admin

car games download