Link profile còn hiệu quả trong seo ?

Link profile có còn tác dụng trong seo ?

Rất nhiều câu hỏi tương tự như trên trong các diễn đàn seo lớn nhỏ tại Việt Nam, để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi này các chuyên gia seo của Có Ngay Jsc đã thực hiện thử nghiệm trên 1 số website với nội dung cùng lĩnh vực, website mới, chưa có backlink và onpage chuẩn seo.

link-profiling-3

Chúng tôi thử nghiệm với những từ khóa cạnh tranh thấp để kiểm tra xem giá trị mà Link profile hiện nay có còn hiệu quả không ? và mức độ hiệu quả như thế nào.

Kết quả: Từ khóa vẫn lên bình thường nhưng sẽ chậm hơn nếu bạn chỉ làm link ở Profile mà không kết hợp với các dạng backlink khác.

Thực chất Link profile là backlink có giá trị tương đương với các dạng backlink khác, nó cần được kết hợp với các  backlink trong bài viết, trong bình luận, hình ảnh, video… để có thể giúp từ khóa của bạn nhanh chóng lên top.

Trong quan trọng nhất trong Seo chính là việc đa dạng hóa backlink, vì thế việc thay đổi và có nhiều dạng backlink khác nhau sẽ mang đến thứ hạng tốt cho website của bạn. Hãy đa dạng backlink, đa dạng anchor text, và đa dạng nguồn backlink trỏ về từ các website chắc chắn các bạn sẽ thấy sự hiệu quả.

Lưu ý: Không xây dựng 1 dạng backlink quá nhiều cho 1 website, ví dụ bạn không nên tập trung chỉ làm backlink profile cho website của bạn.

 

>>> Xem thêm: Những yếu tố đánh giá Backlink chất lượng

Link profile còn hiệu quả trong seo ?
5 2 votes

bởi admin

car games download