Mẫu website shop thời trang MS02

Mẫu website shop bán hàng thời trang ms0

xem-demo

mau-website-thoi-trang-ms02

Thể loại: Website bán hàng

Mẫu: Thiết kế web thời trang

Chức năng nổi bật:

– Với giao diện trắng hồng cá tính và trẻ chung, giao diện sản phẩm được phân làm 3 cột, và mỗi cột chứa 1 ảnh sản phẩm, đây là mẫu website thời trang khá được ưa thích hiện nay bởi tính đơn giản của nó, người dùng vào lựa chọn sản phẩm và xem đầy đủ chi tiết về hình ảnh, chi tiết sản phẩm, hình thức vận chuyển.

– Giống với các mẫu thiết kế web bán hàng khác thì ngoài các chức năng cơ bản của 1 web bán hàng online thì các bạn cũng thấy đây là 1 website với khả năng load ảnh javascrip cho phép tốc lộ load trang nhan hơn, thành viên có thể đăng nhập và quản lý thông tin tài khoản của mình một cách dễ dàng.

– Và hầu hết các website bán hàng mà có ngay jsc thiết kế đều phải chuấn seo cho trang chủ, trang con và bài viết, do đó khách hàng sẽ yên tâm sử dụng các mẫu thiết kế của chúng tôi để dễ dàng đẩy top google, yahoo, cocco. Nếu như bạn đang muốn sở hữu 1 website shop thời trang như trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác. Mọi yêu cầu của quý khách có thể được chúng tôi đáp ứng và mang lại sự hài lòng cho các bạn.

Mẫu website shop thời trang MS02
5 1 vote

bởi admin

car games download