Nên sử dụng Seo hay chạy Adwords ?

Nên sử dụng Seo hay chạy Adwords ?

Rất nhiều cá nhân, công ty đặt ra câu hỏi nên đầu tư vào Seo top hay là chạy Adwords sẽ mang lại hiệu quả cao hơn ? Để dễ hiểu hơn, hôm nay tôi sẽ đưa ra một số hướng dẫn và giải thích để mọi người lựa chọn chiến dịch phù hợp cho dự án của mình.

  • Seo là một hình thức seo wesbsite đẩy từ khóa lên top google, việc làm này phải làm thường xuyên, đều đặn và có thể mất thời gian khi muốn đẩy một từ khóa có mức độ cạnh tranh trung bình hoặc khó lên top trang 1 google.

Các kết quả xuất hiện dưới đây là thành quả của việc seo từ khóa!

thiet-ke-web-congayĐể thực hiện 1 chiến dịch seo thành công cho dự án của mình, bạn sẽ cần phải thuê seoer có kinh nghiệm để đưa từ khóa lên top trong một thời gian nhất định, từ khóa của bạn có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào trình độ của người làm seo và thùy thuộc vào mức độ khó của từ khóa.

  • Adwords là một hình thức quảng cáo trả phí của google, bạn phải trả tiền cho google khi muốn website của mình xuất hiện trên các vị trí top ở các trang đầu tiên khi người dùng tìm kiếm.

Như các bạn thấy trong hình ảnh, thì những vị trí quảng cáo này đều có gắn chữ QC màu vàng để phân biệt giữa adwords và seo.

congay.comĐể chạy được google adwords với chi phí hợp lý và mang lại hiệu quả cao, bạn cần thuê một đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo, hoặc bạn có thể tự học để chạy adwords. Không mất quá nhiều thời gian để từ khóa lên top như SEO, nhưng bạn cần phải trả tiền cho google và cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ khác để đưa website của mình xuất hiện.

Khi bạn ngừng trả tiền cho google thì quảng cáo của bạn sẽ dừng xuất hiện, còn khi làm seo mặc dù thời gian đẩy top có thể lâu hơn nhưng khi từ khóa đã lên top thì bạn có thể duy trì lâu dài và ổn định hơn.

Nhìn chung mỗi một hình thức đều có nhưng ưu điểm khác nhau, vì thế mà bạn cần cân nhắc thực hiện chiến dịch nào cho hợp lý với nhu cầu và dự án của mình.

Nên sử dụng Seo hay chạy Adwords ?
5 1 vote

bởi admin

car games download