Phải làm gì khi bị đối thủ copy nội dung ?

Chống copy nội dung trên website

Bài viết trên website của bạn luôn bị đối thủ copy, bạn chưa có giải pháp nào để ngăn chặn việc này, và có thể website của bạn sẽ là nạn nhận khi chính website của bạn bị google đánh giá kém, cũng như việc có thể bị tụt top từ khóa do đối thủ của mình gây ra.

Các bạn hãy cùng tham khảo 1 số cách sau đây để ngăn chặn việc copy bài viết trên website của mình nhé.

– Cách 1: Sử dụng công cụ DMCA để report link nội dụng bị copy, lưu ý công cụ này cần phải trả phí thì mới có thể sử dụng để báo cáo tốt nhất. Ngay sau khi DMCA phát hiện link bị sao chép nội dung, thì bài viết đó có thể sẽ bị xóa index trên google.

– Cách 2: Sử dụng công cụ Report của google:
https://www.google.com/webmasters/tools/dmca-notice?hl=vi(báo cáo vi pham)
https://www.google.com/webmasters/tools/dmca-dashboard?hl=vi(quản lý report)

Google sẽ giải quyết các vấn đề của bạn, hãy tin tưởng vào google nhé, nó rất công bằng đấy.
– Cách 3: Cho bài viết index luôn ngay sau khi viết bài xong bằng cách Tim nạp như google trong công cụ quản trị webmaster tool.

– Cách 4: Chống copy bài viết bằng việc cấm click chuột phải, can thiệp vào code của website để làm việc này, và khi bất cứ người dùng nào vào trang web của bạn thì việc sử dụng chuột phải sẽ không có tác dụng, đồng thời với việc copy và ctrl + C sẽ bị vô hiệu hóa.

– Cách 5: Nếu như bài viết của bạn chỉ với mục đích hỗ trợ, giúp web có nội dung đều đặn, giúp xây dựng link nội mà không nhắm tới mục tiêu khách hàng thì có thể ẩn bài viết trong các chuyên mục đó đi, hoặc tự động cho bài viết mới cập nhật xuống vị trí trang cuối cùng. Tuy nhiên google vẫn có thể index bài viết đó qua sitemap của bạn.

Trên đây là 1 số cách mà các bạn có thể tham khảo để tránh cho đối thủ của mình sao chép nội dung, nếu như các bạn có những cách khác hiệu quả hơn, có thể chia sẻ về email của chúng tôi và chúng tôi sẽ cập nhật bổ xung để mọi người cùng tìm hiểu.

Xin cám ơn.

Phải làm gì khi bị đối thủ copy nội dung ?
5 3 votes

bởi admin

car games download