Seo tên miền có dấu và tên miền không dấu ?

Seo tên miền tiếng việt có dấu và tên miền không dấu ?

Tên miền có dấu là tên miền tên việt đã được đưa vào sử dụng từ khá lâu, và hiện nay cũng rất nhiều tên miền có dấu đẹp trong nhiều lĩnh vực đã được mua giữ chỗ. Tuy nhiên không nhiều tên miền có dấu tiếng việt được sử dụng và đứng top xuất hiện trong các bảng kết quả xếp hạng  tìm kiếm trong các lĩnh vực khác nhau. Tại sao lại như thế và liệu có sự khác biệt nào giữa seo tên miền có dấu và seo tên miền không dấu, hãy cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

>>>Có nên mua textlink cho website ?

seo-ten-mien-tieng-viet-co-dau

Thực chất thì chưa có 1 chuyên gia, hay một kiến thức seo nào khẳng định seo tên miền có dấu khó lên và không hiệu quả bằng tên miền không dấu. Có 1 số nhược điểm mà hiện tại tên miền có dấu tiếng việt đang mắc phải như sau:

– Chưa được sử dụng phổ biến, đối với 1 số tên miền có dấu nhập trên địa chỉ thanh trình duyệt rất khó, hay sai lỗi chính tả, gây khó khăn cho việc nhập trực tiếp website. Vì thế sẽ mất điểm khi ít có lượng truy cập trực tiếp vào tên miền.

– Tên miền tiếng việt có dấu chỉ seo và hỗ trợ tốt tại Việt Nam, cho các cá nhân và doanh nghiệp Việt nam. Khó sử dụng để seo ở nước ngoài, đó là 1 điều hiển nhiên.

So sánh giữa việc seo tên miền có dấu và tên miền không dấu: Lấy một ví dụ đơn giản giữa seo từ khóa có dấu và từ khóa không dấu ? Không có sự khác biệt nào chỉ là phụ thuộc vào việc người làm làm seo muốn ưu tiên seo cho từ khóa nào. Và đối với tên miền cũng vậy, nếu bạn có 1 tên miền có dấu thương hiệu thì bạn tập trung và đầu tư vào nó, chắc chắn nó sẽ thành công và có thể đứng top cao mà không sợ tên miền đối thủ của bạn là gì.

Đối với các loại tên miền khác nhau, thì các thuật toán đều như nhau, và không có độ ưu tiên giữa 2 loại tên miền này, nên các bạn hãy yên tâm nếu 1 sử dụng tên miền có dấu nhé. Chúc các bạn thành công.

Seo tên miền có dấu và tên miền không dấu ?
3.8 5 votes

bởi admin

car games download