Shop hoa tươi MS068

home-page-flowers-shop post-hoa-tuoi-magento

Thể loại: Web bán hàng

Mẫu: Thiết kế web bán hoa tươi

Chúng tôi rất tự hào giới thiệu mẫu của chúng tôi “Flower Shop”. Flower Shop là mẫu thiết kế web bán hoa tươi hiện đại, siêu linh hoạt và có một thiết kế hoàn toàn đáp ứng (thử thay đổi kích thước trình duyệt của bạn). Không có nhiều nhu cầu của các mẫu khác nhau cho từng loại thiết bị di động, mẫu của bạn sẽ tự động thích ứng với kích thước màn hình của thiết bị và hiển thị tất cả các nội dung trong một cách trực quan và đơn giản.

Hoa mang lại rất nhiều niềm vui hoặc để người trình bày với họ, hoặc những người có được những bó hoa. Nó có vẻ như là nếu tất cả niềm vui này được phản ánh trong mẫu đáng yêu của chúng tôi. Màu tím và nụ tươi khác nhau là sự duyên dáng đến nó là không thể để có những đôi mắt xa họ.

Bạn có thể bán hoa cho bất kỳ dịp qua mẫu này khá. Hình ảnh hoa trên trang trông tươi trẻ và đẹp so với nền màu trắng. Tiết kiệm có thể được quảng cáo trong bộ sưu tập trượt. Các bó hoa được cung cấp với ba nút chức năng và giá cả. Sản phẩm mới được đặt trong 3 cột. Trên lơ lửng họ, một thanh màu hồng với ba nút chức năng xuất hiện. Mẫu đăng ký nhận bản tin, phương thức thanh toán thông tin và trình đơn phụ trợ có thể được tìm thấy ở chân.

Với hiệu ứng hào nhoáng của nó và kỹ thuật ajax tải mịn, mẫu này tạo ra một kinh nghiệm thật sự độc đáo chắc chắn sẽ lấy của khách truy cập của bạn attention.This mẫu sử dụng Navigation Ajax Mô-đun khách hàng của bạn có thể dễ dàng xem xét tất cả các sản phẩm chúng thêm vào thẻ với hình ảnh trực quan, giá cả và lựa chọn hải quan.

Chúng tôi cung cấp một sự trợ giúp đầy đủ với các sản phẩm của chúng tôi và sau khi mua hàng – Hỗ trợ cho tất cả khách hàng của chúng tôi.
Nếu bạn quan tâm đến cài đặt đầy đủ của chúng tôi bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết trên trang web của chúng tôi.

 

Shop hoa tươi MS068
1 1 vote

bởi admin

car games download