Shop hoa tươi MS069

 

Home-Zodiac-Flower-25-11-2014 Pos-Zodiac-Flower-2014-11-25Thể loại: Website bán hàng

Mẫu: thiết kế web bán hoa tươi

Plazathemes tự hào giới thiệu của chúng tôi PrestaShop Theme mới, chuyên dùng cho thực phẩm, hoa, thời trang dành cho nam giới, phụ nữ, cửa hàng cụ thể là Zodiac. Zodiac là một cửa hàng đa PrestaShop Responsive Theme. Nó có 3 cửa hàng: thực phẩm, hoa, người đàn ông. Bạn có thể chọn bất kỳ mẫu hoặc QuickStart để cài đặt.
Một Mega menu ấn tượng cho thấy nội dung cốt lõi độc đáo và thông tin điện tử khác theo cách thông minh nhất. Lớn slideshow cộng với kích thước quảng bá khối thổi không khí trong lành vào trang web và làm cho nó thêm quyến rũ và lộng lẫy. Categories chặn các loại tất cả chủng loại theo cách hợp lý nhất và được thể hiện theo cách khách di chuyển xuống.

Thiết kế Web Responsive sẽ tự động thay đổi kích thước bố trí riêng của mình cho các thiết bị khác nhau và độ phân giải màn hình. Bạn không cần phiên bản khác cho máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại, vì họ sẽ được tích hợp trong chức năng thông minh này. Đẩy khối chuyển hướng lớp là một bộ lọc tuyệt vời cho chuyến thăm để tìm kiếm cho kết quả gần nhất. Sản phẩm mới, sản phẩm đặc trưng, ​​sản phẩm giảm giá được hiển thị đẹp trong thanh trượt.

Shop hoa tươi MS069
5 1 vote

bởi admin

car games download