Thiết kế website bán giày dép

Thiết kế web bán giày dép thời trang

Hàng giày dép thuộc mặt hàng thời trang và là mặt hàng bán chạy và có thể kinh doanh online tốt trên website. Đối với các loại sản phẩm này thì nhu cầu cần có một cửa hàng trước đây là điều không thể thiếu, nhưng giờ đây với việc thương mại điện tử phát triển, biến việc mua bán sản phẩm trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần lên website xem chi tiết sản phẩm, đặt mua hàng và sẽ có người mang hàng tận nơi cho bạn. Những cá nhân, doanh nghiệp muốn mở 1 shop bán hàng giày dép online, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thiết kế website bán giày dép giá cực rẻ, đơn giản và tinh tế.

Chương trình khuyến mại cho khách hàng thiết kế website bán hàng thời trang giầy dép được áp dụng trên toàn quốc:

– Tặng ngay 1 tên miền + gói hosting trị giá 2 triệu VNĐ

– Bảo hành sản phẩm miễn phí vĩnh viễn đối với dịch vụ web trọn gói

– Tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing online giúp phát triển website, đẩy mạnh doanh thu hiệu quả

– Giảm giá 10% tất cả các gói thiết kế cho khách hàng ngoại tỉnh

Tùy vào từng yêu cầu thiết kế web cụ thể của mỗi khách hàng, các gói sản phẩm sẽ có các mức 500.000; 1.000.000; 2.000.000; 3.000.000……Trong quá trình làm việc với khách hàng nhân viên kĩ thuật sẽ tư vấn mẫu thiết kế, chức năng và bố cục website chi tiết, và sẽ tối ưu chi phí tối thiểu giúp khách hàng.

Các mẫu thiết kế website giày dép độc quyền chỉ có tại Có Ngay Jsc:

thiet-website-shop-giay-dep

Rất nhiều mẫu website giày dép độc quyền

thiet-ke-web-ban-giay-dep

Mẫu website demo

Đối với mỗi khách hàng, các mẫu thiết kế web bán giày dép đều đặc trưng và độc quyền, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng không đồng ý về sản phẩm. Trong quá trình quản lý website, biên tập nội dung và sử dụng, chúng tôi sẽ cử nhân viên hỗ trợ khách hàng trực tiếp, đến khi khách hàng có thể quản lý site của mình 1 cách thuần thục nhất. Xem thêm các danh mục sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện tại: Danh mục thiết kế website 

Thiết kế website bán giày dép
5 2 votes

bởi admin

car games download