Thiết kế website bán hàng thể thao

Thiết kế web bán hàng thể thao

Mặt hàng thể thao ở các thành phố lớn bán rất chạy và cũng mang lại doanh thu hiệu quả cho những người kinh doanh, để có thể kinh doanh mặt hàng này cũng cần phải có một số vốn lớn để đầu tư, vì thế việc thiết kế 1 website bán đồ thể thao online là cần thiết, giờ đây không những việc kinh doanh tất cả các mặt hàng bằng hình thức truyền thống, mà còn được bán phổ biến trực tuyến trên intetnet, bởi khách hàng sẽ thường tìm kiếm các sản phẩm trên những công cụ tìm kiếm để so sanh giá cả sản phẩm dễ dàng hơn. Nếu bạn chưa có 1 website hoàn chỉnh hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn. Với các gói thiết kế web cực rẻ chỉ từ 500,000 VNĐ trở lên, bạn sẽ có ngay 1 trang web bán hàng vô cùng đẹp mà người dùng có thể tra cứu nhiều thông tin trên đó.

thiet-ke-website-shop-the-thao

Website bán đồ thể thao demo

Đối với 1 trang web bán hàng thể thao thuộc dạng thiet ke website ban hang do đó cần phải có 1 thiết kế tinh xảo nhưng đơn giản cho sự tiếp cận của khách hàng với sản phẩm, và đặc biệt cách trình bày các chuyên mục sản phẩm như thế nào cho hợp lý mà khách hàng có thể so sánh, xem chi tiết được những sản phẩm 1 cách dễ dàng. Tất cả những yếu tố góp phần thúc đẩy kinh doanh cho bạn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều thấu hiểu và sẽ tư vấn giúp bạn để hoàn thiện 1 trang web bán hàng tuyệt vời.

Các chức năng cần có đối với website shop đồ thể thao:

– Chức năng tìm kiếm sản phẩm, sắp xếp theo mức giá cao thấp

– Chức năng hỗ trợ online qua các phần mềm chát sky, yahoo

– Chức năng like, share, fanpage facebook, google+ để thuận tiện cho việc giới thiệu sản phẩm lên mạng xã hội

– Chức năng gợi ý các sản phẩm mua nhiều nhất, các sản phẩm liên quán và các sản phẩm nổi bật cho khách hàng

Đến với các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 chuyên nghiệp, nhiệt tình. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Có Ngay Jsc thì hãy nhấc máy và gọi để được tư vấn các vấn đề băn khoăn của bạn Bạn muốn thiết kế web chúng tôi có, bạn muốn quảng cáo giới thiêu website, chúng tôi có dịch vụ seo, bạn muốn tư vấn Marketing online, chúng tôi có các chuyên viên Seo, bạn không có thời gian để đến với công ty, chúng tôi sẽ xuống trực tiếp để gặp bạn…….Và đó là tất cả những gì chúng tôi làm cho khách hàng, hi vọng bạn và tôi sẽ thành công trong các lĩnh vực kinh doanh của mình. Xem các dự án của chúng tôi tại: Dự án thiết kế web 

Thiết kế website bán hàng thể thao
5 2 votes

bởi admin

car games download