Thiết kế website bán hoa tươi

Thiết kế web bán hoa tươi giá rẻ

Kinh doanh mặt hàng hoa tươi là 1 trong những hình thức mang lại hiệu quả khá tốt, với số vốn đầu tư không cần nhiều, chỉ khoảng vài chục triệu trở lên bạn có thể tự mình mở 1 shop bán hoa tươi. Và để việc kinh doanh hiệu quả nhất, bạn cần có 1 website giới thiệu các loại hoa trên mạng và khách hàng có thể xem dễ dàng hơn. Với 1 trang web đơn giản bạn có thể kinh doanh trên mạng, áp dụng cách kết hợp các mạng facebook, google+ nữa thì quá tốt. Có ngay Jsc đã thực hiện xây dựng thiết kế web bán hoa tươi cho hàng chục khách hàng, và hiện tại việc kinh doanh của họ tốt hơn rất nhiều, vì họ có thể đưa các sản phẩm của họ trên mạng và khách hàng xem và đặc hàng online. Rất đơn giản cho người mua lẫn người bán. Đối với các gói thiết kế website bán hoa tươi có chi phí từ khoảng 500k trở lên, với 1 mức giá bỏ ra hợp lý bạn có thể sở hữu ngay 1 shop hoa tươi online trong vòng vài ngày. Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của các bạn, mà các nhân viên sẽ tư vấn miễn phí để giúp ban chọn lựa những mẫu website, và các chức năng sao cho phù hợp. Và chúng tôi sẽ luôn tối ưu giúp khách hàng giảm được chi phí tối thiểu nhất.

Để thực hiện thiết kế website bán hoa tươi chúng tôi cần làm:

– Lấy yêu cầu, ý tưởng của khách hàng → tư vấn gói thiết kế website → đưa ra các mẫu web bán hoa tươi cho khách hàng lựa chọn → tiến hành thiết kế website → gửi sản phẩm demo cho khách hàng xem → hoàn thiện và bàn giao sản phẩm → hướng dẫn khách hàng quản trị website, biên tập nội dung.

Chương trình ưu đãi cho khách hàng khi thiết kế website hoa tươi:

– Khuyến mại tên miền quốc tế 1 năm

– Tặng kèm gói hosting chất lượng cao 1 năm

– Tư vấn seo, hỗ trợ biên tập nội dung Chuẩn Seo miễn phí

– Bảo trì, vận hàn website vĩnh viễn khi sử dụng hosting tại công ty.

Hãy lựa chọn và sử dụng các dịch vụ thiết kế web bán hoa tươi của Có Ngay Jsc để đảm bảo chất lượng và sự uy tín đối với các bạn. Các mẫu sản phẩm demo: thiet-ke-ke-web-hoa-tuoi thiet-ke-website-ban-hoa-tuoi thiet-ke-website-shop-hoa-tuoi   Xem thêm các mẫu website bán hàng khác:

Thiết kế website bán hoa tươi
5 3 votes

bởi admin

car games download