Thiết kế website bằng Joomla

Thiết kế web bằng Joomla theo yêu cầu

Joomla là 1 hệ quản trị nội dung mã nguồn mở được phát triển trên toàn thế giới và được dùng ở mọi nơi, cũng giống như thiết kế website wordprees, joomla có những ưu điểm đáng nể để hàng triệu người dùng trên thế giới biết đến. Thiết kế website bằng Joomla không những tiết kiệm được chi phí mà còn giúp cá nhân doanh nghiệp quản trị hệ thống nhanh chóng, đơn giản hơn.

Joomla có các đặc tính cơ bản là: bộ đệm trang (cache) để tăng tốc độ hiển thị, lập chỉ mục, đọc tin RSS, trang dùng để in, bản tin nhanh, blog, diễn đàn, bình chọn, lịch biểu, tìm kiếm trong Site và hỗ trợ đa ngôn ngữ….. Vì thế nó có thể hỗ trợ để làm bất cứ 1 thể loại website nào và bất cứ trên thiết bị nào.

thiet-ke-website-joomla

Thiết kế website bằng Joomla

Ưu điểm của website làm bằng Joomla:

– Đơn giản dễ sử dụng, dễ cài đặt và tích hợp các tính năng như gallery, video, music, shopping cart, forum thông qua module dễ dàng

– Kho giao diện miễn phí và thương mại phong phú với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, có thể xây dựng giao diện tùy chỉnh với tất cả mọi website.

– Cộng đồng hỗ trợ, phát triển xây dựng compoment, module trên toàn thế giới với kho thư viên ứng dụng khổng lồ hoàn toàn miễn phí.

– So với các mã nguồn mở khác thì Joomla có thể thích hợp cho các hệ thống lớn chứa nhiều dữ liệu, hệ thống bảo mật của Joomla cũng tốt hơn.

Các thể loại website nên thiết kế bằng Joomla:

  • Các cổng thông tin điện tử hoặc các website doanh nghiệp
  • Thương mại điện tử trực tuyến
  • Báo điện tử, tạp chí điện tử
  • Website của các doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Website của các cơ quan, tổ chức phi chính phủ
  • Website các trường học
  • Website của gia đình hay cá nhân

Một số các tổ chức lớn trên thế giới sử dụng thiết kế web joomla như: MTV Networks, Đại học Harvard, Citibank…..

Có Ngay Jsc,. là đơn vị có kinh nghiệm với tất cả các mã nguồn lập trình web, đặc biệt là các sản phẩm đến từ Joomla, chúng tôi tự tin có thể tạo ra các trang web trên cả tuyệt vời với chi phí cực rẻ. Khách hàng sẽ được đảm bảo mọi lợi ích và hỗ trợ khi thiết kế web tại công ty.

Với nhiều chính sách ưu đãi khuyến mại cho khách hàng mới, mời bạn hãy liên hệ ngay với các bộ phận hỗ trợ để được tư vấn hiệu quả. Xin chân thành cảm ơn.

 

Thiết kế website bằng Joomla
5 4 votes

bởi admin

car games download