Thiết kế website bằng WordPress

Thiết kế website bằng WordPress chuyên nghiệp

WordPress, mã nguồn mở được biết đến là CMS phổ biết nhất hiện nay, với những tính năng đơn giản dễ sử dụng, dễ cài đặt và đặc biệt là với kho giao diện tùy chỉnh miễn phí nhiều sự lựa chọn vì thế mà Thiết kế web bằng WordPress luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu như bạn là 1 Seoer thì chắc còn hiểu hơn tại sao chúng ta lại nên sử dụng wordpress để làm website cho mình, bởi nó hỗ trợ tối ưu seo rất tốt so với các mã nguồn khác. Để hiểu rõ hơn về việc thiết kế website wordpress chúng ta cùng đi tìm hiểu 1 cách cơ bản nhất CMS này ngay sau đây.

thiet-ke-website-wordpress

Thiết kế web bằng WordPress

WordPress là gì ?

WordPress là một CMS, một mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí để xuất bản blog, hay là 1 trang web bất cứ nào mà bạn muốn. WordPress được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng MySQL database. WordPress còn có chức năng như mọi Website khác. Nó có thể làm site tin tức, đánh giá, bán hàng… thậm chí mạng xã hội. Các bạn có thể ứng dụng wordpress để tạo cho mình 1 website nhanh chóng đơn giản mà lại tiện cho việc quảng bá sản phẩm , thông tin , kiến thức … Thống kê năm 2013 cho thấy có đến xấp xỉ 20% các trang web nằm trong top 10 triệu trang web hàng đầu thế giới đang sử dụng WordPress. Rất nhiều Website nổi tiếng đang sử dụng WordPress làm nền tảng để phát triển như CNN, ebay, bata,….

Những đặc điểm nổi bật của website WordPress

– Hỗ trợ cho thiết kế web chuẩn seo tốt nhất nhằm cải thiện vị trí xếp hạng của website trên các công cụ tìm kiếm – Hỗ trợ đa ngôn ngữ tiện lợi, luôn luôn cập nhật và đổi mới các phiên bản thường xuyên – Hệ thống plugin, theme phong phú nhiều chức năng, sự lựa chọn miễn phí cho người dùng – Cấu trúc quản lý website đơn giản, bất cứ người dùng nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận sử dụng và xuất bản blog – Thích hợp với tất cả các thể loại website từ quy mô nhỏ đến lớn, cho cá nhân và cho doanh nghiệp – Có thể tích hợp nhiều tính năng như: sao lưu cơ sở dữ liệu tự động, chức năng thống kế, bình luận bài viết, quản lý thành viên… Và đặc biệt wordpress có 1 cộng đồng hỗ trợ lớn, người dùng có thể tham gia và tìm hiểu các kiến thức cũng như hỏi đáp các vấn đề liên quan hết sức dễ dàng. Có Ngay Jsc là 1 trong những đơn vị chuyên thiết kế website bằng mã nguồn WordPress có kinh nghiệm, và nhiều sản phẩm từ WordPress mà chúng tôi thiết kế đã và đang giúp cho nhiều khách hàng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Chỉ trong 1 thời gian cực ngắn, chúng tôi sẽ tạo ra cho khách hàng 1 mẫu website chuẩn seo, chuyên nghiệp, giá rẻ và cực đẹp. Các bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các bước cơ bản đến nâng cao để giúp vận hành website tốt nhất. Mức giá thiết kế website bằng wordpress cực rẻ chỉ từ 500,000 VNĐ, nhanh tay đăng ký để được các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng mới.

Thiết kế website bằng WordPress
3 4 votes

bởi admin

car games download