Thiết kế website du lịch

Thiết kế web du lịch theo yêu cầu

 

Do sự phát triển của xã hội và nhu cầu giải trí của con người, ngành du lịch nói riêng đang cực kỳ hấp dẫn hàng năm thu hút rất nhiều người có những tour du lịch khắp mọi nơi. Và dĩ nhiên rằng những người làm trong lĩnh vực này cũng kinh doanh cực kỳ hiệu quả và có thu nhập khá khủng. Nếu như bạn đã sở hữu 1 website du lịch để giới thiệu các tour, địa điểm, hành trình chi tiết của công ty bạn thì quả là 1 điều tuyệt vời, và còn tuyệt vời hơn nữa khi website của bạn luôn nằm trong top google và được rất nhiều khách hàng quan tâm ? Còn nếu như chưa có thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế web chuẩn seo theo yêu cầu của chúng tôi. Sản phẩm của bạn sẽ luôn khác biệt với những công ty khác trên thị trường, bởi chúng tôi thấu hiểu bạn muốn truyền đạt những gì tới khách hàng.

thiet-ke-website-du-lich

thiết kế website du lịch

 

Các bước để thiết kế 1 website du lịch của chúng tôi:

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, phân tích, góp ý và lập thời gian chi tiết cho từng mục

– Tiến hành xây dựng sản phẩm bao gồm thiết kế trang quản trị, thiết kế giao diện

– Tiến hành chạy demo sản phẩm, gửi mẫu thiết kế cho khách hàng xem trực tuyến

– Tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng nếu muốn

– Bàn giao sản phẩm cho khách hàng, hướng dẫn sử dụng và quản lý cụ thể từng chức năng, cách viết bài, cách quản trị.

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ hosting tại Có ngay Jsc sẽ được hỗ trợ bảo hành miễn phí nếu như trong thời gian hoạt động có vấn đề, còn đối với khách hàng khác thì sẽ được bảo hành miễn phí 1 năm đối với mọi sản phẩm.

thiet-ke-web-tour-du-lich

thiet ke web du lich

Sự vượt trội trong cách thiết kế web du lịch tại Có Ngay:

– Tất cả các dự án web đều phải tối ưu chuẩn Seo, thân thiện với công cụ tìm kiếm

– Hỗ trợ khách hàng xây dựng các tool cần thiết cho Seo của google như google anaylytics, google webmaster tool, sitemap…..

Tư vấn hỗ trợ Seo, và đào tạo seo cho những khách hàng có nhu cầu.

– Mỗi một dự án của bạn sẽ được 1 chuyên viên Seo tư vấn chi tiết để bạn có thể tự mình tăng lượng khách hàng hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn.

Hiện tại chúng tôi không cung cấp các mẫu thiết kế web du lịch, bởi chúng tôi sẽ luôn tạo ra những sản phẩm không trùng lặp nhau về cách thiết kế cũng như phong cách đặc trưng. Hãy xem qua những dự án của chúng tôi đã làm để hiểu được điều đó.

 

Thiết kế website du lịch
3.67 3 votes

bởi admin

car games download