Thiết kế website nghe nhạc

Thiết kế website nghe nhạc trực tuyến

Với nhiều mục đích khác nhau khi làm trang web nghe nhạc mà các cá nhân hay công ty muốn có trong tay 1 mẫu thiết các riêng biệt và phong cách đặc trưng cho mình. Tùy vào từng yêu cầu thiết kế mà chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm theo đúng như mong muốn của các bạn, thể loại đơn giản có, thể loại phức tạp như những trang nghe nhạc trực tuyến hiện nay cũng có. Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thiết kế website nghe nhạc, chúng tôi mang lại cho bạn mức giá ưu đãi nhất. >>> Thiết kế web tải nhạc chuông

thiet-ke-website-nghe-nhac

Về mặt giao diện, bố cục thì chúng tôi sẽ lấy yêu cầu từ khác hàng, hoặc tự tạo demo cho khách hàng xem trước, và bắt đầu tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi các bạn hài lòng. Về mặt cấu trúc: thiết kế website nghe nhạc sẽ bao gồm các chuyên mục thể loại nhạc, tên ca sĩ, bảng xếp hạng, bài hát đề cử, bài hát tải nhiều…… File nhạc có thể do bạn trực tiếp up lên host hoặc có thể lấy nguồn link trực tiếp từ những trang khác. Để có được 1 trang web nghe nhạc được nhiều người biết đến, thứ nhất là âm nhạc phải chất lượng có chọn lọc, giao diện thân thiện với người dùng, tốc độ load nhạc nhanh, tìm kiếm bài hát chính xác, đơn giản. Và đặc biệt website phải được thiết kế chuẩn seo để tối ưu hóa thân thiện với các công cụ tìm kiếm thông minh hiện nay.

lam-web-nghe-nhac

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều các ông lớn về web nghe nhạc trực tuyến, vì thế để cạnh tranh với họ là điều không đơn giản, nhưng nếu chúng ta đi đúng hướng, đúng đối tượng người nghe thì chắc chắn sẽ thành công. Hiện tại Có Ngay JSC đang cung cấp rất nhiều mẫu web nghe nhạc, nhạc chuông, nhạc chờ…. các bạn có nhu cầu thiết kế web nghe nhạc hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.   

Thiết kế website nghe nhạc
5 2 votes

bởi admin

car games download