Thiết kế website nhà sách

Thiết kế website nhà sách theo yêu cầu

Bạn có 1 cửa hàng sách muốn thực hiện xây dựng 1 website nhà sách trực tuyến để giới thiệu về nhà sách của mình đến cộng đồng người đọc hoặc trực tiếp bán sách online. Và đó là 1 ý tưởng đúng đắn cho những năm tiếp theo, bởi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, người dùng sử dụng internet để tìm kiếm cũng như mua hàng online là ngày càng phổ biến. Hiện nay cũng có rất nhiều website nhà sách được xây dựng và họ đã có những khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng mới, bổ xung thêm lượng khách mua hàng rất hiệu quả. Nếu như bạn có ý định thiết kế website nhà sách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

thiet-ke-website-nha-sach

Thiết kế website nhà sách

Mẫu thiết kế web nhà sách rất đa dạng và có rất nhiều, để chọn và quyết định cho mẫu cửa hàng của bạn cũng cần có những tư vấn hợp lý, bởi có nhiều yếu tố phù hợp cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tối ưu để đưa ra cho bạn 1 sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất trên thị trường kèm theo đó là các dịch vụ hỗ trợ bảo hành chuyên nghiệp mà không phải đơn vị nào cũng có. Về tính năng: website nhà sách thường được chia ra làm các dạng sau: – Web giới thiệu sách: giới thiệu những sách mới, kèm tác giả và nội dụng vắn tắt – Web bán sách online: Giới thiệu sách, chức năng đặt mua sách trực tuyến – Web đọc sách trực tuyến: Cho phép người dùng đọc sách online, tích hợp nội dung đầy đủ

thiet-ke-web-nha-sach

Web nhà sách demo

Ngoài ra với những yêu cầu khác nhau của từng cửa hàng sách, mà chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế sao cho phù hợp nhất, mỗi cửa hàng sẽ có những đặc trưng riêng để mang lại những ấn tượng cho người xem. Mức giá để thiết kế website nhà sách tối thiểu là 1000,000 VNĐ với những tính năng cơ bản, chúng tôi sẽ thực hiện báo giá chi tiết cho mọi khách hàng sau khi lấy được yêu cầu về thiết kế cũng như bản demo sơ lược. Đến với Có Ngay JSC chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về các sản phẩm của chúng tôi.   

Thiết kế website nhà sách
5 4 votes

bởi admin

car games download