Thủ thuật seo không cần backlink ?

Chào các bạn,

Đúng như tiêu đề của bài viết, thủ thuật seo không cần backlink ? mà hiện nay trên rất nhiều diễn đàn seo tại Việt Nam, nhiều thành viên đã đưa ra những website và dẫn chứng để seo lên top mà không cần backlink. Các bạn nghĩ như thế nào về vấn đề này ?

Với những gì mà kinh nghiệm của tôi có, và đã từng tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia marketing online hàng đầu của Việt Nam và có thể khảng định rằng, đối với 1 website mới, nội dung tốt thôi là chưa đủ, nếu thiếu backlink chất lượng, thì rất khó có thể lên top với những từ khóa cạnh tranh khó, trung bình.

seo-khong-can-backlink

Mặc dù bạn không cần đặt backlink cho website nhưng nhiều từ khóa vẫn lên top, nhưng các bạn lưu ý rằng đó là những từ khóa dễ mà thôi. Đối với những từ khóa khó không dễ gì mà bạn lại có thể vượt qua đối thủ của bạn 1 cách dễ dàng.

Tại sao nhiều người nói rằng seo không cần backlink là thế nào ? Điều đó không phải là sai ? nhưng cũng không phải là hoàn toàn đúng. Bạn hãy kiểm tra ngay website đó, xem có backlink không ? Tôi khẳng định 100% không ít thì nhiều cũng có, nhưng backlink của họ cực kỳ chất lượng. Có rất nhiều những backlink chất lượng đã liên kết tời website của họ và do đó họ có thể lên top.

Sau khi từ khóa lên top, bạn sẽ thu hút được lượt visit và click của khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm, đến lúc này nội lực seo onpage trong website mới phát huy tác dụng, nếu như nội dụng của bạn chất lượng, phù hợp với tìm kiếm của khách hàng, cũng như việc bạn giữ chân và điều hướng khách hàng của mình ở lại lâu hơn thì đó là 1 điều tuyệt vời.

Khi đã đạt được 1 lượng visit đều đặn hàng tháng, và xem xét các chỉ số đánh giá thông qua lượt xem trang, tỉ lệ boune rate, thì website của bạn sẽ không những đứng top mà còn rất nhiều các từ khóa khác lên top, nhờ việc onpage chuẩn seo của bạn.

Tôi đã từng làm những dự án cho nhiều công ty, và có thể chia sẻ rằng, hãy tập trung vào nội dung và xây dựng liên kết ở những trang web chất lượng, khi từ khóa lên top rồi, bạn có thể chỉ cần làm nội dung, và 1 tuần, thậm chí 1 tháng bổ sung cho nó vài backlink.

Bài viết trên đây mang tinh chất tham khảo và cùng thảo luận, các bạn cùng tham gia đóng góp để bổ sung cho bài viết này nhé.

Thủ thuật seo không cần backlink ?
5 3 votes

bởi admin

car games download